Về chúng tôi – chuyên trang tạp chí bất động sản

Thị trường bất động sản Việt Nam những năm gần đây luôn chứng kiến độ “hot” của mình trước những ngành nghề khác. Không như những lĩnh vực khác vốn chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch, lĩnh vực bất động sản (BĐS) lại ít chịu ảnh hưởng hơn. Không những thế thị trường BĐS vùng ven với các dự án đất đai chứng kiến sự tăng trưởng tính bằng lần.

Người có nhu cầu ở và đầu tư luôn có xu hướng tìm đến các trang cung cấp thông tin khách quan, cập nhật của các dự án để có sự đánh giá đầy đủ trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Chỉ cần nhập từ khóa “bất động sản” là người mua dễ dàng bị tràn ngập bởi vô vàn các thông tin được cung cấp hiện nay, người mua vì thế rất dễ hoang mang. Đó chính là cơ sở ra đời trang của chúng tôi centanareal.net – chuyên trang tạp chí về bất động sản.

Mục tiêu của chúng tôi

  • Cung cấp những tin tức về thị trường bất động sản có chọn lọc và mới nhất.
  • Cung cấp thông tin đầy đủ về các dự án bất động sản mới và nổi bật của các chủ đầu tư có uy tín cả nước. Thông tin bảo gồm chi tiết về các dự án, tính pháp lý, thông tin về chủ đầu tư cũng như về các đơn vị hợp tác hỗ trợ cho vay người mua.
  • Thực hiện các đánh giá khách quan về các dự án mới của các chủ đầu tư.
  • Giải thích ưu điểm và hạn chế của các chương trình hỗ trợ cho vay từ phía các ngân hàng hợp tác.
  • Cung cấp các kinh nghiệm trong lựa chọn dự án, tư vấn mua nhà hay đất ở cho người mua lẫn bên bán.

Để có những tin tức cập nhật cùng các gói hỗ trợ cho vay của các dự án, trang chúng tôi đang cộng tác với các nhân viên kinh doanh cùng các chuyên gia trong lĩnh vực để có nhưng bài viết và đánh giá kịp thời, chính xác và đầy đủ nhất đến với bạn đọc.