Những công ty bất động sản uy tín hàng đầu hiện nay

10 năm trở lại đây, hoạt động đầu tư bất động sản luôn mang lại lợi nhuận bền vững và cao so với rất nhiều hình thức đầu tư khác. Địa chỉ mà nhà đầu tư thường tìm đến chính là các công ty/đại lý bất động sản uy tín. Cùng điểm qua những cái tên uy tín nhất hiện nay.

Vingroup

Đây là cái tên số một trong vài năm trở lại đây. Tập đoàn này được ông chủ Vượng sáng lập vào năm 2000 với mục tiêu ban đầu là đầu tư du lịch và bất động sản. 02 thương hiệu nổi bật đến nay là Vincom và Vinpearl, sau đó 2 công ty này sáp nhập thành một – cơ sở ra đời của tập đoàn Vingroup hiện tại. Tập đoàn này hoạt động ở 3 mảng chính: công nghệ, công nghiệp và thương mại dịch vụ.

Đất Xanh

Với 3 công ty con mang tên Đất Xanh Miền Bắc, Đất Xanh Miền Trung và Đất Xanh Miền Nam, Tập đoàn Đất Xanh là một cái tên cạnh tranh và có uy tín về lĩnh vực đầu tư bất động sản hiện nay.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm, tập đoàn này đã mang đến nhiều lợi ích cho chính nhân viên môi giới và cho cả người có nhu cầu mua ở thực tế và cả nhà đầu tư BĐS. Sàn giao dịch mang tên chính tập đoàn này – Đất Xanh Group- ra đời càng khẳng định và thể hiện cũng như nâng cao vị thế của nó với nhiều người mua.

Capitaland

Nổi bật không chỉ là công ty bất động sản lớn ở khu vực Tp HCM mà còn ở khu vực Châu Á, Capitaland đặt trụ sở ở Singapore, là công ty đa quốc gia, đầu tư trong lĩnh vực bất động sản trên 30 quốc gia và quản lý quỹ đầu tư BĐS ở Trung Quốc và Singapore.

Captialand đang đầu tư vào các phân khúc khá đa dạng: khu văn phòng, trung tâm thương mại cho đến các khu phức hợp và khu dân cư.

Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Novaland Group

Thuộc tập đoàn Nova, Novaland Group có số vốn điều lệ trên 9 nghìn tỷ đồng, hoạt động trên 26 năm. Tập đoàn này tập trung cho các sản phẩm bất động sản (căn hộ, biệt thự, bất động sản nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại,v.v.) ở các vị trị trọng điểm thuộc TP HCM và các tỉnh thành khác.