Đánh Giá Vị Trí Nhà Phố Sim City Premier Lò Lu Quận 9

1066

Đánh Giá Vị Trí Nhà Phố Sim City Lò Lu Quận 9

Tại sao không phải một dự án nhà phố nào khác mà lại là Nhà Phố Sim City Premier quận 9 của chủ đầu tư uy tín đã phát triển nhiều dự án đưa vào hạt động nếu tính ra trong khu vực khu đông thì gần Dự Án Sim City quận 9 thì có rất nhiều chủ đầu tư lớn phát triển về phân khúc nhà phố liền kề và khu phức hợp như ” Lakeview City , Khang Điền , Phố Đông, M.I.K ” thế nhưng điểm nổi bật của Sim City Premier Quận 9 của tập đoàn Sim Corporation lại là cái tên được khách hàng lựa chọn và đánh giá rất tốt về hạ tầng và vị trí vậy thì chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời phù hợp nhất nhé, hoặc bạn cũng có thể tham khảo nhà phố Sim City quận 9.

Nhà Phố Sim City Premier quận 9 có 3 mặt tiền đường ” Lã Xuân Oai , Nguyễn Duy Trinh , Lò Lu lộ giới 60m dẫn ra khu công nghệ cao 1000ha điểm quang trọng kết nối khu đông thành phố ” và vị trí đất thuộc phường Trường Thạnh quận 9 liền kề trung tâm quận 1 cách quận 1 khoảng 10km. Lợi thế về giao thông đi lại thật sự quá tuyệt vời khi kết nối về khu nam đi hướng cầu phú mỹ chỉ 7′, đi về trung tâm quận 1 chỉ 10->15′ thậm chí kết nối về sân bay Long Thành qua đường cao tốc Long Thành đã cho thấy kết nối giao thông tại khu phía đông tốt nhất tại Hồ Chí Minh.

Nhà Phố Sim City Premier
Nhà Phố Sim City Premier

Nhà Phố Sim City Premier có quy mô 15 ha , trong khi đó mỗi dự án nhà phố đất nền phân lô quy mô nhỏ chỉ 1ha đổ lại, Khang điền khoảng 7ha. Tất cả các dự án nhà phố tại quận 9 cạnh tranh chỉ có Nhà Phố Sim City Premier là ngang phân khúc với Novaland về chất lượng thế nhưng lại có nhược điểm khách hàng cho điểm vượt trội nghiêng về Sim City Premier vì dự án Sim City Premier quận 9 vị trí quá hoàn hảo chỉ bán nhà phố biệt thự hay còn gọi là khu thấp tầng, thế nhưng quy hoạch các dự án lân cận xung quanh lại có khu thấp tầng và khu cao tầng điều này sẽ làm giảm giá trị của khu nhà thấp tầng vì rất ngột ngạt và bị che chắn view. Thế nhưng khi bạn sở hữu Nhà Phố Sim City Premier bạn sẽ là trung tâm quận kiêm luôn trung thành phố trong tương lai .

Bạn có thể tham khảo nhiều bài viết để nắm tin tức bất động sản HCM để tham khảo tin tức Nhà Phố Sim City Premier theo số hotline sau : 0906-905-101. Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết.