Chính sách bán hàng khi mua khu đô thị lakeview city quận 2

3599

Chính sách bán hàng khi mua khu đô thị lakeview city quận 2

Nhiều khách hàng trước khi chọn mua khu đô thị lakeview city thường đã đi rất nhiều dự án khác để so sánh qua nhiều yếu tố như ( giá cả, phương thức thanh toán, khu tiện ích, thiết kế, chất lượng công trình hay còn gọi là sự uy tín của chủ đầu tư biệt thự akeview city.

Giới thiệu sơ qua một số tiêu chí đánh giá về lakeview city quận 2 :

+ Giá cả giai đoạn đầu tập đoàn triển khai công bố Dự án lakeview city ra thị trường chỉ 30tr/m2 cho căn hộ với phân khúc trung cao cấp tại quận . Mức giá này thật sự không đắt bởi vì Novaland bán nhà phố liền kế cũng kèm theo bán giá trị hậu mãi sau khi khách hàng nhận nhà sẽ được vận hành quản lí Proman công ty con của tập đoàn Novaland trực tiếp vận hành xử lí tất cả mọi sự cố thuộc phần quản lí chung của tòa nhà.

+ Phương thức thanh toán : Novaland luôn luôn linh động có từ 1-4 phương thức thanh toán cơ bản và thanh toán nhanh áp dụng cho khu đô thị lakeview city để phù hợp với tài chính của từng khách hàng. Sẽ chia ra gọi tên 2 phương thức thanh toán cơ bản và phương thức thanh toán nhanh có thỏa thuận.

+ Khu tiện ích : Novaland cũng giống như các chủ đầu tư khác với mỗi dự án nhà phố khu đô thị đều có tiện ích nội khu cơ bản và khu đô thị lakeview city cũng vậy cũng sẽ có ( Khu BBQ, khu đường chạy bộ, hồ bơi, nhà trẻ, phòng tập gym , shophouse thương mại ) Đó là những điểm của Novaland giống với các dự án trên thị trường.

+ Thiết kế: Tối ưu thiết kế của tòa nhà khu đô thị lakeview city để đón nắng đón gió ánh sáng không khí lùa được vào các hướng căn hộ. Thêm vào đó diện tích các khu tiện ích chung của tòa nhà sẽ lớn hơn để khách hàng sử dụng thoải mái hơn

+ Chất lượng công trình khu đô thị lakeview city luôn luôn là vấn đề quan trọng nhất đặt lên hàng đầu vì tất cả dự án của Novaland đều có tầng hầm từ 1 đến 2 tầng hầm sẽ là phần tiện ích để xe của cư dân tòa nhà. Thêm vào đó chất lượng màu sơn của nhà phố khu đô thị lakeview city sẽ giữ được sau khi đưa vào sử dụng sẽ không xuống màu trong khoảng 5 năm đầu. Tất cả những điểm nổi bật nếu trên là tiêu chí đánh giá được sự uy tín của chủ đầu tư trên thị trường đặc biệt Novaland đang triển khai hơn 30 dự án trên cả nước và bàn giao 6000 căn hộ cho khách hàng chưa nhận được bất cứ sự khiếu nại về chất lượng của Novaland nói riêng.